Naara ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจน

เคล็ดลับผิวพรรณเต่งตึง แลดูอ่อนเยาว์แบบนางงามระดับโลกคอลลาเจน ทําหน้าที่เชื่อมเซลล์ทุกๆ เซลล์ในร่างกายไว้ด้วยกัน ทําให้เกิดเป็นเนื้อเยื่อ เป็น อวัยวะ และร่างกายที่สมบูรณ์ขึ้นมาได้ Collagen จึงมีปริมาณถึง 1 ใน 3 ของโปรตีนในร่างกาย เพราะเป็นโครงสร้างในส่วนที่ ยืดหยุ่นของร่างกาย

Collagen มีส่วนสําคัญในการทําให้ ผิวหนังชุ่มชื้น นุ่มนวล มีความยืดหยุ่นดี เต่งตึง กระชับ ไม่เหี่ยวย่น ไม่มีริ้วรอย และ รอย ตีนกา ช่วยเติมเต็มผิวที่หย่อนคล้อย หย่อนยานให้กลับมาเรียบตึง เป็นผิวที่ทุกคนเป็นเจ้าของในช่วงวัยเด็ก และวัยสาว อีกยัง ช่วยแก้ปัญหา ผิวที่ถูกความร้อน หรือ รังสียูวีเผาไหม้จนกลายเป็นผิวเสีย ขาดความชุ่มชื่นได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ ดร.เรย์ ซาเฮเลียน ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ยังบอกสรรพคุณในช่วยรักษาโรคข้อ และ กระดูกเสื่อม และ โรคไขข้อ อักเสบ อีกด้วย เหมาะสําหรับ ผู้สูงอายุ โดยเฉพาะผู้ที่อยู่ในภาวะเสี่ยง เช่น นักกีฬาที่ต้องเคลื่อนไหวร่างกายหนักๆ เป็นต้น


ส่วนประกอบสำคัญของ นาร่า เจอเนสส์ คอลลาเจน

TruMarine Collagen สกัดได้จากหนังปลาซึ่งได้มาจากกระบวนการผลิตที่ยั่งยืน สามารถสอบกลับแหล่งที่มาได้ในทุกขั้นตอน ด้วยกระบวนการสกัดที่มีมาตรฐานที่เข้มงวด เพื่อให้ได้คอลลาเจนคุณภาพสูงโดยไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ใช้วิธีการสกัดพิเศษโดยใช้กระบวนการแยกสลายด้วยน้ำ (hydrolysis) อันซับซ้อน ซึ่งจะแยกคอลลาเจนจากปลาธรรมชาติให้มีโมเลกุลที่เล็กลง ซึ่งทำให้มีชีวปริมาณออกฤทธิ์สูง เพื่อให้ร่างกายสามารถย่อยและดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่าย


นาร่า คอลลาเจน ประกอบไปด้วย TruMarine Hydrolyzed Collagen 5,000 มิลลิกรัม เป็นคอลลาเจนบริสุทธิ์ที่สกัดจากปลาทะเลน้ำลึกมีสารอาหารสำคัญเป็นคอลลาเจนสายสั้น (โมเลกุลขนาดเล็ก) ที่ร่างกายสามารถดูดซึมได้ดีกว่าคอลลาเจนสายยาวอุดมไปด้วย Vitamin C, E, B3, B5, B6, B7, B12, Zinc, Vitamin B Complex แร่ธาตุ และสุดยอดสารสกัดจากผลไม้ระดับ Super Fruit อาทิ อาซาอิเบอรี่ อะเซโรล่า เชอรี่ ราสเบอรี่ บลูเบอรี่ ทับทิม เมล็ดองุ่น ส้มเขียวหวาน ส้มแมนดาริน ฯลฯ

วิธีการทานที่แนะนำ

ดิ่มนาราคอลลาเจน 1-2 แก้ว/วัน ตอนท้องว่าง
ควรดื่ม นาร่า คอลลาเจน ก่อนนอนเพราะในช่วงเวลาก่อนเข้านอน จะเป็นช่วงเวลาที่กระเพาะอาหารของเรายังว่างอยู่ ทำให้เป็นช่วงเวลาที่ร่างกายของเราสามารถดูดซึมคอลลาเจนเข้าสู่ร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพและดีที่สุด และ หรือก่อนอาหาร 15 นาที กินคอลลาเจนตอนท้องว่าง อย่างเช่นตอนตื่นนอนมาก็กินเลย หรือกินคอลลาเจนก่อนข้าวเที่ยง 15 นาที เป็นต้น เพราะตอนท้องว่างการดูดซึมคอลลาเจนจะมีประสิทธิภาพ และดีมากที่สุด เนื่องจากสามารถดูดซึมคอลลาเจนได้อย่างเต็มที่

Naara Jeunesse ช่วยเรื่องอะไรบ้าง

• ผลลัพธ์ที่มองเห็นได้ในเวลาเพียง 4 สัปดาห์
• เสริมสร้างคอลลาเจนในร่างกายให้เป็นปกติ
• ช่วยบํารุงข้อต่อ และกระดูกให้แข็งแรง
• ช่วยเพิ่มระดับส่วนประกอบของน้ําหล่อเลี้ยงในข้อต่อ
• ช่วยลดการอักเสบ บรรเทาอาการปวดของข้อต่อ
• เหมาะสําหรับผู้ที่ใช้ข้อต่อในการทํากิจกรรมบ่อย ๆ
• ช่วยฟื้นฟูผิวที่หยาบกร้าน
• ช่วยให้ผิวกระชับ และยืดหยุ่นดีขึ้น
• ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร
• ลดการเกิดของริ้วรอยลึก
• ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสอมชมพู
• ประกอบด้วยคอลลาเจนบริสุทธิ์ที่ช่วยบํารุงเล็บที่เปราะบางให้แข็งแรงและทนทานขึ้น
• ป้องกันปัญหาผมร่วง ผมบาง และช่วยฟื้นฟูสุขภาพหนังศรีษะกระตุ้นให้ร่างกายผลิตโปรตีน ไฟเบอร์มากขึ้น
• ช่วยทําให้เส้นผมของเราหนาขึ้น แข็งแรงสุขภาพดี ไม่ขาดร่วงง่าย และเส้นผมยังดกดําเงางามนุ่มลื่นมีน้ําหนัก

Naara ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงผิวสวย

ราคา : 1,983 บาท  

สนใจสั่งซื้อสินค้า หรือสอบถามข้อมูล, โปรโมชั่น กรุณาติดต่อ


Naara Collagen ความสวยที่ดื่มได้

ขนาดบรรจุ : 1 กล่อง บรรจุ 15 ซอง

เลขที่ อย. : 10-3-10453-5-0004

Narra Collagen ผสมผสานส่วนผสมที่มีคุณภาพสูงสุดด้วย TruMarine Collagen ที่ได้รับการทดสอบทางการแพทย์ในการศึกษาแบบ Double-Blind ซึ่งได้รับการรับรองและได้รับการส่งเสริม เพื่อให้ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้นภายในเวลาไม่กี่สัปดาห์ อัดแน่นไปด้วย คอลลาเจนบริสุทธิ์แท้ มากถึง 11,000 mg มากที่สุดในท้องตลาด

คุณประโยชน์

• ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย
• ปรับผิวให้ลื่นไม่สาก ไม่แห้งกระด้าง
• เพิ่มคอลลาเจนให้ผิว ดูกระจ่างใส ตึงกระชับ
• ลดอาการผมร่วง รากผมแข็งแรง ผมดูเงางาม
• ช่วยให้เล็บแข็งเรงไม่ฉีกขาดง่าย
• เสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูกและข้อต่อ

ส่วนประกอบ

สกัดจากปลาทะเลน้ำลึกมีสารอาหารสำคัญเป็นคอลลาเจนสายสั้น (โมเลกุลขนาดเล็ก) ที่ร่างกายสามารถดูดซึมได้ดีกว่าคอลลาเจนสายยาวอุดมไปด้วย Vitamin C, E, B3, B5, B6, B7, B12, Zinc, Vitamin B Complex แร่ธาตุ และสุดยอดสารสกัดจากผลไม้ระดับ Super Fruit อาทิ อาซาอิเบอรี่ อะเซโรล่า เชอรี่ ราสเบอรี่ บลูเบอรี่ ทับทิม เมล็ดองุ่น ส้มเขียวหวาน ส้มแมนดาริน ฯลฯ

วิธีรับประทาน

ดิ่มนาราคอลลาเจน 1-2 แก้ว/วัน ตอนท้องว่าง
1. ควรดื่ม เจอเนสส์ นารา ก่อนนอน เพราะในช่วงเวลาก่อนเข้านอน จะเป็นช่วงเวลาที่กระเพาะอาหารของเรายังว่างอยู่ ทําให้เป็น ช่วงเวลาที่ร่างกายของเราสามารถดูดซึมคอลลาเจนเข้าสู่ร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพและดีที่สุด หรือก่อนอาหาร 15 นาที
2. กินคอลลาเจนตอนท้องว่าง อย่างเช่นตอนตื่นนอนมาก็กินเลย หรือกินคอลลาเจนก่อนข้าวเที่ยง 15 นาที เป็นต้น เพราะ ตอนท้องว่างการดูดซึมคอลลาเจนจะมีประสิทธิภาพ และดีมากที่สุดเนื่องจากสามารถดูดซึมคอลลาเจนได้อย่างเต็มที่


รีวิว Narra ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คอลลาเจน บำรุงผม ผิว เล็บ กระดูก


  สลายเซลลูไลท์

  ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

  ปรับผิวให้ลื่น ไม่แห้งกระด้าง

  เพิ่มคอลลาเจนให้ผิว ดูกระจ่างใส ตึงกระชับ

  ลดอาการผมร่วง รากผมแข็งแรง

  ช่วยให้เล็บแข็งแรงไม่ฉีกขาดง่าย

  เสริมความแข็งแรงของกระดูกและข้อต่อ


/

ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างไปแล้วแต่ละบุคคล


Copyright © 2020 -2023 jnshealth.com all right are reserved.