ZEN Bodi

แนวทางการจัดการน้ำหนักอย่างสมดุลZEN BODI สุดยอดผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักใหม่ล่าสุดจากเจอเนสส์ อเมริกา ซึ่งจะทำให้คุณผอม ร่างกายอ่อนเยาว์ลง คุณจะดูเป็นสาว เป็นหนุ่ม และดูเด็กกว่าเดิม มันคือวิทยาศาสตร์ ครั้งแรกของโลกที่ค้นพบการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นกับรูปร่างข่องคุณ ควบคุมกระบวนการลดน้ำหนักแบบใหม่ โดยควบคุมโดยตรงที่ต่อมฮอร์โมน Leptin ซึ่งจะช่วยควบคุมความหิว ลดไขมัน สร้างกล้ามเนื้อ ที่สำคัญคือ ZEN เป็นผลิตภัณฑ์ช่วยจัดการน้ำหนักของคุณได้อย่างปลอดภัย

ZEN Bodi ผลิตภัณฑ์ควบคุมน้ำหนัก ประกอบด้วย 3 ผลิตภัณฑ์ ดังนี้

1.ZEN Form™ (หรือ ZEN Shape) ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันใหม่ และสลายไขมันเก่าไปพร้อมกัน โดยการคงไว้ซึ่งมวลกล้ามเนื้อ

2.ZEN Fit™ สร้างมวลกล้ามเนื้อใหม่ ลดการสลายกล้ามเนื้อเดิม ส่งเสริมประสิทธิภาพการทำงานของโปรตีนในร่างกาย มี 2 กลิ่น ดังนี้
Zen Fit™ กลิ่นแตงโม
Zen Fit™ กลิ่นฟรุตพันช์

3.ZEN Pro™ (หรือ ZEN Fuze) เป็นโปรตีนจำพวก whey protein โดย่ Zen Pro มีจุดต่างจากเวย์โปรตีนทั่วไปคือ เป็นโปรตีนเวย์ที่ย่อยมาแล้วบางส่วน ทำให้ดูดซึมได้ง่ายกว่าโปรตีนเวย์ทั่วไป และยังมีโปรตีนจากข้าวผสมมาด้วย สามารถรับประทาน Zen Pro แทนมื้ออาหารได้เลย ได้พลังงานแคลอรี่พอเพียงแต่ไม่ทำให้เกิดการสะสมไขมันใหม่ มี 2 รส ดังนี้
Zen Pro™ รสช็อคโกแลต
Zen Pro™ รสวานิลลา 

ZEN Form™

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดน้ำหนัก


ZEN Form™ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดน้ำหนัก

ราคา : 2,546 บาท  

สนใจสั่งซื้อสินค้า หรือสอบถามข้อมูล, โปรโมชั่น กรุณาติดต่อ


ZEN Form™ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดน้ำหนัก

ขนาดบรรจุ : 1 ขวด บรรจุ 120 แคปซูล

เลขที่ อย. : 10-3-10453-5-0001

Zen Form Jeunesse (เซน ฟอร์ม เจอเนสส์) หรือ Zen Shape อาหารเสริมที่ลดความอยากของอาหาร ควบคุมความหิวโดยช่วยให้ฮอร์โมน Leptein เข้าสู่สมองได้ (ฮอร์โมนเลปตินคือฮอร์โมนที่สั่งการสมองให้คนเรารู้สึกอิ่ม) และประทาน Zen Form ก่อนอาหาร 30-60 นาทีจะทำให้เมื่อทานอาหารแล้วรู้สึกอิ่มเร็ว ถ้าต้องการให้การควบคุมความหิวมีประสิทธิภาพดีควรงดของหวาน (เพราะความหวานอาจจะไปกระตุ้นให้ร่างกายสร้างเอนไซม์ CRP (C-Reactive Protein) ซึ่งจะไปจับ Leptein ให้ทำงานไม่ได้) และยังช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ เพื่อเพิ่มความกระชับของสัดส่วนต่างๆภายในร่างกายของคนเราอีกด้วย ด้วยสารสกัดจากเมล็ดกาแฟดิบ และผงราสเบอรี่ Zen Form ต่อสู้กับความอยากน้ำตาลและควบคุมความหิว
Zen Form ได้รับการแนะนำในนิตยสาร Forbes ว่าเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดน้ำหนักที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด ที่ช่วยเสริมการทำงานของอินซู ลิน หนึ่งในกระบวนการเผาผลาญน้ำตาล Zen Form ได้กลายเป็นผู้นำระดับโลกด้านการลดน้ำหนัก Zen from ได้รับการพัฒนาอย่างพิถีพิถันเพื่อเตรียมร่างกายสำหรับการลดไขมันส่วนสำคัญของระบบ Zen Bodi

คุณประโยชน์

• ช่วยเพิ่มอัตราส่วนของมวลกล้ามเนื้อและลดมวลไขมัน
• ช่วยลดการดูดซึมของกลูโคสในระบบทางเดินอาหาร
• ช่วยลดน้ำหนัก โดยลดการปล่อยกลูโคสสู่กระแสเลือด
• ช่วยเพิ่มการสลายไขมันจากเนื้อเยื่อไขมัน

ส่วนประกอบ

สารสกัดจากเมล็ดกาแฟสดคาแฟอีนต่ำ – Svetol อุดมด้วยประโยชน์ของกรดคลอโรจีนิค 3,4 & 5 ไม่มีรายงานผลข้างเคียงในผลทดลองทางคลีนิค Non-GMO (ไม่มีส่วนผสมของอาหารดัดแปลงพันธุกรรม)

Green Coffee Bean (เมล็ดกาแฟสด) คือ เมล็ดดิบของกาแฟที่ยังไม่ผ่านการคั่ว จะมีสีเขียวทั้งเมล็ด ประกอบด้วยสารสำคัญ เช่น ฟลาโวนอยด์ แคทเทซิน,แอนโธไซยานิน), กรดคาเฟอิก, กรดเฟอร์รูริก, กรดนิโคทินิค, ไตรโกนิลลีน, กรดแทนนิค, กรดไพโรแกลลิก, คาเฟอีน และ สารสำคัญคือ กรดคลอโรเจนิค (Chlorogenic Acid) ** ในเมล็ดกาแฟที่ผ่านการคั่ว กรดคลอโรเจนิค (Cholorogenic Acid) จะสลายตัวไปกว่าครึ่ง เมื่อเทียบกับเมล็ดกาแฟเขียว **

กรดคลอโรเจนิค (Cholorogenic Acid) ตัวจริงเรื่องการลดน้ำหนัก เบิร์นไขมันทั่วร่าง

- ยับยั้งการดูดซึมของคาร์โบไฮเดรท โดยยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ อัลฟ่า-กลูโคซิเดส ทำให้การนำน้ำตาลไปใช้เป็นพลังงาน เป็นอย่างค่อยเป็นค่อยไป ลดการเปลี่ยนแปลงน้ำตาลไปสะสมเป็นไขมันในร่างกาย
- ยับยั้งการดูดซึมของไขมัน โดยยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ที่ย่อยไขมัน (Pancreatic Lipase)
- เพิ่มการเบิร์นไขมันโดยส่งเสริมให้เอ็นไซม์ คาร์นิทีน ปามิโตอิล ทรานซ์ฟอร์เลส (Carmitine Pamitoyl Transferase) ในตับให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่งผลให้การนำไขมันไปใช้เป็นพลังงานทำได้ดีขึ้น

วิธีรับประทาน

ครั้งละ 2 เม็ด วันละ 2 ครั้ง ก่อนรับประทานอาหารกลางวัน และ เย็น Zen Form ทานร่วมกับการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์และออกกำลังกาย

รีวิว ZEN Form (ZEN Shape) ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก


  ลดน้ำหนัก ไม่มีปัญหาโยโย่แอฟเฟ็ก

  ระงับความอยากอาหาร

  ควบคุมความหิว

  ร่างกายดูอ่อนเยาว์

  เผาผลาญไขมัน

  ลดการเกิดไขมันสะสม

  ปลอดภัย มี อย.


ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างไปแล้วแต่ละบุคคลผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างไปแล้วแต่ละบุคคล

ZEN Fit™

กลิ่นแตงโม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดน้ำหนัก


ZEN Fit™ กลิ่นแตงโม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดน้ำหนัก

ราคา : 2,265 บาท  

สนใจสั่งซื้อสินค้า หรือสอบถามข้อมูล, โปรโมชั่น กรุณาติดต่อ


ZEN Fit™ กลิ่นแตงโม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดน้ำหนัก

ขนาดบรรจุ : 1 กล่อง บรรจุ 30 ซอง

เลขที่ อย. : 10-3-10453-1-0003

Zen Fit ผลิตภัณฑ์เสริมสร้างกล้ามเนื้อ เปี่ยมคุณค่าจากกรดอะมิโนที่ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมัน เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนักพร้อมช่วยสร้างกล้ามเนื้อและช่วยให้ร่างกายดูดซึมสารอาหาร ลดสัดส่วน กรดอะมิโนเป็นสิ่งสำคัญต่อสุขภาพ แต่ร่างกายไม่สามารถผลิตเองได้ Zen Fit เปี่ยมด้วยคุณค่าจากกรดอะมิโนที่ช่วยเร่งเผาผลาญไขมัน ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อและช่วยให้ร่างกายดูดซึมสารอาหาร ไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ กรดอะมิโนยังช่วยกระตุ้นการส่งสัญญาณของเซลล์ประสาทไปยังสมอง ซึ่งช่วยบรรเทาความเครียดและทำให้อารมณ์แจ่มใส

คุณประโยชน์

• เผาผลาญไขมันในร่างกาย
• เสริมสร้างสุขภาพที่ดีให้กับมวลกล้ามเนื้อ
• ช่วยลดความอยากอาหาร
• เสริมสร้างกระบวนการเผาผลาญอาหารของร่างกาย

ส่วนประกอบ

ประกอบไปด้วยกรดอะมิโน 8 ชนิด ซึ่งเป็นกรดอะมิโนที่ร่างกายสร้างเองไม่ได้ต้องรับประทานเข้าไปเท่านั้น ดังนี้

1. Leucine (ลูซีน) จัดอยู่ในกรดอะมิโนที่จําเป็น (essential amino acid) เนื่องจากร่างกายไม่สามารถผลิตเองได้ ต้องได้รับจากการรับประทานอาหาร ลูซีนจะทํางานคู่กับไอโซลูซีน และวาลีนช่วยรักษาและกระตุ้นให้การสร้างเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อ จึงช่วยทําให้กล้ามเนื้อแข็งแรง กระชับมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยในการเผาผลาญไขมันที่อยู่ในชั้นไขมัน ซึ่งเป็นไขมันที่สลายได้ยากหากออกกําลังกายเพียงอย่างเดียว

2. Isoleucine (ไอโซลูซีน) จัดอยู่ในกรดอะมิโนที่จําเป็น (essential amino acid) จะช่วยซ่อมแซมเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อ ผิวหนัง และกระดูก อีกทั้งสําคัญต่อการกระตุ้นให้เลือดแข็งตัวขณะเกิดบาดแผล จึงเป็นการสร้างเซลล์ของร่างกาย หน้าที่ของมันสําคัญยิ่ง เพราะจะช่วยเพิ่มพลังงานและช่วยให้ฟื้นฟูหลังจากออกกําลังกายอย่างหนักหน่วง

3. Valine (วาลีน) เป็นอีกตัวที่จัดอยู่ในกรดอะมิโนที่จําเป็น (essential amino acid) โดยวาลีนจะช่วยทําหน้าที่ประสานกล้ามเนื้อ วาลีนมีความจําเป็นในกระบวนการเปลี่ยนแปลงพลังงานในกล้ามเนื้อ (Muscle Metabolism) เกิดการเปลี่ยนพลังงานทําให้เกิดการทํางานของกล้ามเนื้อ ในเวลาที่มีการออกกําลังกายหนักๆ หรือมีการใช้งานร่างกายหนัก

4. Lysine (ไลซีน) จัดอยู่ในกรดอะมิโนที่จําเป็น (essential amino acid) ที่จะช่วยในการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันโรค และควบคุมระบบฮอร์โมน รวมไปถึงเอ็นไซม์ต่างๆ ไลซีน มีความสําคัญอย่างยิ่งยวด ในการสร้างโปรตีนที่สําคัญต่อร่างกาย โดยร่างกายต้องการไลซีนเพื่อการเจริญเติบโต การซ่อมแซมเนื้อเยื่อ การสร้างภูมิต้านทาน ฮอร์โมน รวมไปถึงเอนไซม์ต่างๆและมี ส่วนช่วยในการลดระดับคลอเลสเตอรอลได้

5. Phenylalanine (ฟีนิลอะลานีน) เป็นกรดอะมิโนที่จําเป็น (essential amino acid) ที่ทําหน้าที่เกี่ยวกับการสื่อประสาท ช่วยบรรเทาอาการซึมเศร้า ช่วยกระตุ้นความตื่นตัวทางเพศ ช่วยลดความอยากอาหารในผู้ที่ควบคุมน้ำหนัก

6. Threonine (ธรีโอนีน) เป็นกรดอะมิโนที่จําเป็น (essential amino acid) มีส่วนสําคัญในการสร้างกรดอะมิโนอีก 2 ชนิด คือ ไกลคีน และซีรีน ซึ่งสําคัญต่อการสร้างโปรตีนอีกหลายชนิด เช่น สารเคลือบฟัน คอลลาเจน และอิลาสติน ช่วยในการเผาผลาญไขมัน และป้องกันการสะสมของไขมันในตับ ต้านการเกิดแผลเรื้อรัง และทําให้การทํางานของลําไส้ และระบบการย่อยและการดูดซึมสารอาหารได้ดียิ่งขึ้น ช่วยส่งเสริมการทํางานของระบบภูมิคุ้มกันในการผลิตแอนติบอดี และเนื่องจาก ธรีโอนีนถูกพบมากในระบบประสาทส่วนกลาง ซึ่งอาจจะเป็นประโยชน์ในการรักษาอาการของโรคซึมเศร้า

7. Methionine (เมไธโอนีน) เป็นกรดอะมิโนที่จําเป็น (essential amino acid) ที่เป็นโครงสร้างหลักของโปรตีนเซลล์กล้ามเนื้อ และยังเป็นกรดอะมิโนที่ช่วยในการย่อยสลายไขมัน และป้องกันการสะสมไขมันในตับ ช่วยลดการเสื่อมสลายของกล้ามเนื้อ ถ้าร่างกายขาดเมไธโอนีนร่างกายจะเกิดความผิดปกติของ ผม ผิวหนัง เล็บและจัดเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงพลัง เช่นเดียวกับซีสทีน

8. Tryptophan (ทริปโตแฟน) จัดเป็นกรดอะมิโนที่จําเป็น (essential amino acid) ที่ทําให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลายตามธรรมชาติ ช่วยบรรเทาอาการนอนไม่หลับ และอาการซึมเศร้า บรรเทาอาการปวดหัวและไมเกรน และความเครียดได้

9. Tyrosine (ไทโซรีน) กรดอะมิโนชนิดหนึ่ง ซึ่งร่างกายสังเคราะห์ขึ้นจาก ฟีนิลอะลานีน ส่งเสริมการทํางานของต่อมหมวกไต ต่อมใต้สมอง และต่อมไทรอยด์ ทั้งยังช่วยกระตุ้นการหลั่ง Growth. ฮอรโมน ช่วยแก้ไขอาการซึมเศร้า ช่วยคลายเครียด ช่วยฟื้นฟูความจํา ช่วยกระตุ้นความรู้สึกหิวในไฮโปธาลามัสส่วนใต้สมอง ทําหน้าที่เหมือนยาระงับความอยากอาหาร

10. Cystine (ซีสทีน) เป็นรูปแบบที่เสถียรของซีสเทอีน ซึ่งเป็นกรดอะมิโนที่ร่างกายสังเคราะห์ได้จากกรดอะมิโนเมไธโอนีน ซีสทีนเป็นสารอาหารสําคัญสําหรับการชะลอวัย ช่วยในการขับสารพิษออกจากระบบต่างๆของร่างกาย ป้องกันร่างกายจากโลหะหนักที่เป็นอันตราย ทั้งยังช่วยกําจัดอนุมูลอิสระในร่างกายได้ดี นอกจากนี้ยังช่วยในการสร้างเอนไซม์ต้านอนุมูลอิสระ โดยทําหน้าที่ร่วมกับวิตามินซี ร่วมกันซ่อมแซม DNA และยังช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกาย

ไม่มีส่วนผสมของไข่, ปลา, สัตว์น้ำมีเปลือก, นม, ถั่วลิสง, ถั่วเปลือกแข็ง, ข้าวสาลี หรือถั่วเหลือง
คำเตือน : การได้รับสารอาหารต่าง ๆ นั้น ควรได้จากการบริโภคอาหารหลักที่หลาก ชนิดครบทั้ง 5 หมู่ และเป็นสัดส่วนที่พอเหมาะ
* ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค *

วิธีรับประทาน

เทส่วนผสมทั้งซองลงในน้ำเย็น 240 มล. และผสมให้เข้ากัน รับประทานวันละ 1 ครั้งก่อนอาหารประมาณ 30 นาที ก่อนออกกำลังกาย หรือในเวลาที่ต้องการ

ZEN Fit™

กลิ่นฟรุตพันช์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดน้ำหนัก


ZEN Fit™ กลิ่นฟรุตพันช์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดน้ำหนัก

ราคา : 2,265 บาท  

สนใจสั่งซื้อสินค้า หรือสอบถามข้อมูล, โปรโมชั่น กรุณาติดต่อ


ZEN Fit™ กลิ่นฟรุตพันช์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดน้ำหนัก

ขนาดบรรจุ : 1 กล่อง บรรจุ 30 ซอง

เลขที่ อย. : 10-3-10453-1-0002

Zen Fit ผลิตภัณฑ์เสริมสร้างกล้ามเนื้อ เปี่ยมคุณค่าจากกรดอะมิโนที่ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมัน เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนักพร้อมช่วยสร้างกล้ามเนื้อ และช่วยให้ร่างกายดูดซึมสารอาหาร ลดสัดส่วน กรดอะมิโนเป็นสิ่งสำคัญต่อสุขภาพ แต่ร่างกายไม่สามารถผลิตเองได้ Zen Fit เปี่ยมด้วยคุณค่าจากกรดอะมิโนที่ช่วยเร่งเผาผลาญไขมัน ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อและช่วยให้ร่างกายดูดซึมสารอาหาร ไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ กรดอะมิโนยังช่วยกระตุ้นการส่งสัญญาณของเซลล์ประสาทไปยังสมอง ซึ่งช่วยบรรเทาความเครียดและทำให้อารมณ์แจ่มใส

คุณประโยชน์

• เผาผลาญไขมันในร่างกาย
• เสริมสร้างสุขภาพที่ดีให้กับมวลกล้ามเนื้อ
• ช่วยลดความอยากอาหาร
• เสริมสร้างกระบวนการเผาผลาญอาหารของร่างกาย

ส่วนประกอบ

ประกอบไปด้วยกรดอะมิโน 8 ชนิด ซึ่งเป็นกรดอะมิโนที่ร่างกายสร้างเองไม่ได้ต้องรับประทานเข้าไปเท่านั้น ดังนี้

1. Leucine (ลูซีน) จัดอยู่ในกรดอะมิโนที่จําเป็น (essential amino acid) เนื่องจากร่างกายไม่สามารถผลิตเองได้ต้องได้รับ จากการรับประทานอาหาร ลูซีนจะทํางานคู่กับไอโซลูซีน และวาลีนช่วยรักษาและกระตุ้นให้การสร้างเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อ จึงช่วยทําให้กล้ามเนื้อแข็งแรง กระชับมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยในการเผาผลาญไขมันที่อยู่ในชั้นไขมัน ซึ่งเป็นไขมันที่สลายได้ยากหากออกกําลังกายเพียงอย่างเดียว

2. Isoleucine (ไอโซลูซีน) จัดอยู่ในกรดอะมิโนที่จําเป็น (essential amino acid) จะช่วยซ่อมแซมเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อ ผิวหนัง และกระดูก อีกทั้งสําคัญต่อการกระตุ้นให้เลือดแข็งตัวขณะเกิดบาดแผลจึงเป็นการสร้างเซลล์ของร่างกาย หน้าที่ของมันสําคัญยิ่ง เพราะจะช่วยเพิ่มพลังงานและช่วยให้ฟื้นฟูหลังจากออกกําลังกายอย่างหนักหน่วง

3. Valine (วาลีน) เป็นอีกตัวที่จัดอยู่ในกรดอะมิโนที่จําเป็น (essential amino acid) โดยวาลีนจะช่วยทําหน้าที่ประสานกล้ามเนื้อ วาลีนมีความจําเป็นในกระบวนการเปลี่ยนแปลงพลังงานในกล้ามเนื้อ (Muscle Metabolism) เกิดการเปลี่ยนพลังงานทําให้เกิดการทํางานของกล้ามเนื้อ ในเวลาที่มีการออกกําลังกายหนักๆ หรือมีการใช้งานร่างกายหนัก

4. Lysine (ไลซีน) จัดอยู่ในกรดอะมิโนที่จําเป็น (essential amino acid) ที่จะช่วยในการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันโรค และควบคุมระบบฮอร์โมน รวมไปถึงเอ็นไซม์ต่างๆ ไลซีน มีความสําคัญอย่างยิ่งยวด ในการสร้างโปรตีนที่สําคัญต่อร่างกาย โดยร่างกายต้องการไลซีนเพื่อการเจริญเติบโต การซ่อมแซมเนื้อเยื่อ การสร้างภูมิต้านทาน ฮอร์โมน รวมไปถึงเอนไซม์ต่างๆและมี ส่วนช่วยในการลดระดับคลอเลสเตอรอลได้

5. Phenylalanine (ฟีนิลอะลานีน) เป็นกรดอะมิโนที่จําเป็น (essential amino acid) ที่ทําหน้าที่เกี่ยวกับการสื่อประสาท ช่วยบรรเทาอาการซึมเศร้า ช่วยกระตุ้นความตื่นตัวทางเพศ ช่วยลดความอยากอาหารในผู้ที่ควบคุมน้ำหนัก

6. Threonine (ธรีโอนีน) เป็นกรดอะมิโนที่จําเป็น (essential amino acid) มีส่วนสําคัญในการสร้างกรดอะมิโนอีก 2 ชนิด คือ ไกลคีน และซีรีน ซึ่งสําคัญต่อการสร้างโปรตีนอีกหลายชนิด เช่น สารเคลือบฟัน คอลลาเจน และอิลาสติน ช่วยในการเผาผลาญไขมัน และป้องกันการสะสมของไขมันในตับ ต้านการเกิดแผลเรื้อรัง และทําให้การทํางานของลําไส้ และระบบการย่อยและการดูดซึมสารอาหารได้ดียิ่งขึ้น ช่วยส่งเสริมการทํางานของระบบภูมิคุ้มกันในการผลิตแอนติบอดี และเนื่องจาก ธรีโอนีนถูกพบมากในระบบประสาทส่วนกลาง ซึ่งอาจจะเป็นประโยชน์ในการรักษาอาการของโรคซึมเศร้า

7. Methionine (เมไธโอนีน) เป็นกรดอะมิโนที่จําเป็น (essential amino acid) ที่เป็นโครงสร้างหลักของโปรตีนเซลล์กล้ามเนื้อ และยังเป็นกรดอะมิโนที่ช่วยในการย่อยสลายไขมัน และป้องกันการสะสมไขมันในตับ ช่วยลดการเสื่อมสลายของกล้ามเนื้อ ถ้าร่างกายขาด เมไธโอนีนร่างกายจะเกิดความผิดปกติของ ผม ผิวหนัง เล็บและจัดเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงพลัง เช่นเดียวกับซีสทีน

8. Tryptophan (ทริปโตแฟน) จัดเป็นกรดอะมิโนที่จําเป็น (essential amino acid) ที่ทําให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลายตามธรรมชาติ ช่วยบรรเทาอาการนอนไม่หลับ และอาการซึมเศร้า บรรเทาอาการปวดหัวและไมเกรน และความเครียดได้

9. Tyrosine (ไทโซรีน) กรดอะมิโนชนิดหนึ่ง ซึ่งร่างกายสังเคราะห์ขึ้นจาก ฟีนิลอะลานีน ส่งเสริมการทํางานของต่อมหมวกไต ต่อมใต้สมอง และต่อมไทรอยด์ ทั้งยังช่วยกระตุ้นการหลั่ง Growth. ฮอรโมน ช่วยแก้ไขอาการซึมเศร้า ช่วยคลายเครียด ช่วยฟื้นฟูความจํา ช่วยกระตุ้นความรู้สึกหิวในไฮโปธาลามัสส่วนใต้สมอง ทําหน้าที่เหมือนยาระงับความอยากอาหาร

10. Cystine (ซีสทีน) เป็นรูปแบบที่เสถียรของซีสเทอีน ซึ่งเป็นกรดอะมิโนที่ร่างกายสังเคราะห์ได้จากกรดอะมิโนเมไธโอนีน ซีสทีนเป็นสารอาหารสําคัญสําหรับการชะลอวัยช่วยในการขับสารพิษออกจากระบบต่างๆของร่างกาย ป้องกันร่างกายจาก โลหะหนักที่เป็นอันตราย ทั้งยังช่วยกําจัดอนุมูลอิสระในร่างกายได้ดี นอกจากนี้ยังช่วยในการสร้างเอนไซม์ต้านอนุมูลอิสระ โดยทําหน้าที่ร่วมกับวิตามินซี ร่วมกันซ่อมแซม DNA และยังช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกาย

ไม่มีส่วนผสมของไข่, ปลา, สัตว์น้ำมีเปลือก, นม, ถั่วลิสง, ถั่วเปลือกแข็ง, ข้าวสาลี หรือถั่วเหลือง
คำเตือน : การได้รับสารอาหารต่าง ๆ นั้น ควรได้จากการบริโภคอาหารหลักที่หลาก ชนิดครบทั้ง 5 หมู่ และเป็นสัดส่วนที่พอเหมาะ
* ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค *

วิธีรับประทาน

เทส่วนผสมทั้งซองลงในน้ำเย็น 240 มล. และผสมให้เข้ากัน รับประทานวันละ 1 ครั้งก่อนอาหารประมาณ 30 นาที ก่อนออกกำลังกาย หรือในเวลาที่ต้องการ

รีวิว ZEN Fit ผลิตภัณฑ์ลดสัดส่วน


  สร้างมวลกล้ามเนื้อใหม่

  ลดการสลายกล้ามเนื้อเดิม

  เสริมประสิทธิภาพการทำงานของโปรตีนในร่างกาย

  มีกรดอะมิโนจำเป็น 8 ชนิด

  ไม่มีส่วนผสมของแป้ง และน้ำตาล

  ไม่มีน้ำผลไม้ ไม่มีแอลกอฮอล์

  ปลอดภัย มี อย.ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างไปแล้วแต่ละบุคคล


ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างไปแล้วแต่ละบุคคล

ZEN Pro™

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เสริมสร้างกล้ามเนื้อ


ZEN Pro™ ผลิตภัณฑ์เสริมสร้างกล้ามเนื้อ

ราคา : - บาท  

สนใจสั่งซื้อสินค้า หรือสอบถามข้อมูล, โปรโมชั่น กรุณาติดต่อ


ZEN Pro™ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร อุดมไปด้วยโปรตีนที่มีศักยภาพ ได้แก่ เวย์ข้าว และ โปรตีนถั่วเหลือง ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ

ขนาดบรรจุ : 1 กล่อง บรรจุ 14 ซอง

รส : ช็อคโกแลต , วานิลา

Zen Pro Jeunesse หรือ Zen Fuze (เซน ฟิวส์) เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมโปรตีนจำพวก whey protein ที่อุดมไปด้วยโปรตีนที่มีศักยภาพ ได้แก่ เวย์ข้าว และโปรตีนถั่วเหลือง เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ ZEN Pro ที่ทำให้โปรตีนมีคุณภาพสูงสุด สามารถซึมเข้าสู่กล้ามเนื้อได้โดยง่าย และง่ายต่อการย่อยสลายไม่ก่อให้เกิดไขมันส่วนเกิน สามารถรับประทาน Zen Pro แทนมื้ออาหารได้เลย ได้พลังงานแคลอรี่พอเพียง แต่ไม่ทำให้เกิดการสะสมไขมันใหม่

คุณประโยชน์

• ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้เฟิร์มขึ้น
• สามารถซึมเข้าสู่กล้ามเนื้อได้โดยง่าย
• ไม่ก่อให้เกิดไขมันส่วนเกิน

วิธีรับประทาน

รับประทานวันละ 1 ซอง ชงกับน้ำเย็น 8 ออนซ์ แทนมื้ออาหาร หรือหลังออกกำลังกาย หรือเมื่อใดก็ได้ตามที่ต้องการ

ผลิตภัณฑ์ ZEN Bodi ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก ควบคุมความหิว ลดไขมัน สร้างกล้ามเนื้อ


Copyright © 2020 -2023 jnshealth.com all right are reserved.