BBB

ผลิตภัณฑ์ลดและควบคุมน้ำหนักBBB (Block Burn Build) เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยในการควบคุมน้ำหนัก เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก บริษัท เจอเนสส์ โกลบอล(ประเทศไทย) มีจำหน่ายเฉพาะในประเทศไทย โดยตัวแทนจำหน่ายที่ถูกต้องของบริษัทเท่านั้น มีส่วนผสมของแอล-คาร์นิทีน แอล-ทาร์เทรต และสารสกัดจากผลส้มแขก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมีรูปร่างและน้ำหนักที่ได้สัดส่วน


ควรทำความเข้าใจเรื่องการลดความอ้วนก่อน ตัวเลขบนตราชั่งไม่ได้บอกถึงความอ้วนของคุณ คนที่ออกกำลังกายและมีกล้ามเนื้อ มีรอบเอวและสัดส่วนที่เล็กและสวยงามนั้น อาจมีน้ำหนักตัวมากกว่าคนที่อ้วนและเต็มไปด้วยไขมันก็ได้

ดังนั้นการตั้งเป้าหมายในการลดความอ้วน ควรวัดขนาดสัดส่วน รอบเอว และบริเวณอื่นๆ ไว้เพื่อทำการเปรียบเทียบทุกครั้ง

การลดความอ้วนให้ประสบความสำเร็จนั้น ประกอบด้วยหลายปัจจัย

1. แรงบันดาลใจที่แน่วแน่ของคุณเอง และการหาต้นแบบที่ดี

2. การอดอาหารมากๆ เพื่อลดความอ้วนเป็นความเข้าใจที่ผิด เพราะเมื่อร่างกายอยู่ในสภาวะขาดสารอาหาร ร่างกายจะยิ่งสะสมไขมัน และสลายกล้ามเนื้อเป็นพลังงานทดแทน ดังนั้นควรรับประทานอาหารให้หลากหลาย ครบ 5 หมู่ แต่ลดปริมาณการรับประทานแป้งและไขมันให้น้อยลง รวมทั้งหลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารหรือขนมมื้อดึก

3. การออกกำลังกายควรออกกำลังกายนานกว่า 30 นาที เพราะร่างกายจะเริ่มเผาผลาญไขมันเก่าที่สะสมในร่างกายได้ดี หลังจากออกกำลังกายนานกว่า 30 นาทีขึ้นไป

4. การออกกำลังกายด้วยการเล่นเวท ให้มีกล้ามเนื้อนั้นมีประโยชน์มาก เพราะช่วยให้เกิดการเผาผลาญไขมันสะสมได้อย่างต่อเนื่องแม้ขณะที่เราพักผ่อน

5. ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร BBB จะช่วยให้ กระบวนการ 2,3 และ 4 นั้น เกิดขึ้นได้ง่ายและมีประสิทธิภาพสูงสุด


วิธีรับประทาน

รับประทาน BBB 2 แคปซูล ก่อนอาหารมื้อหนัก (กลางวัน, เย็น)
*** ถ้าลืม สามารถรับประทานพร้อมอาหาร หรือหลังอาหารได้ ***

ข้อแนะนำเพิ่มเติมเพื่อการควบคุมน้ำหนักอย่างมีประสิทธิภาพ

ควรรับประทานอาหารหลากหลาย ครบ 5 หมู่ โดยลดปริมาณการรับประทานแป้งและไขมัน รวมทั้งไม่ควรรับประทานอาหารหรือขนมมื้อดึก และพยายามหลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารหลัง 1 ทุ่ม

นอกจากนี้ ควรเพิ่มการออกกำลังกายด้วย จะช่วยให้บีบีบีทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพในการเผาผลาญไขมัน และสร้างกล้ามเนื้อได้ดียิ่งขึ้น

ข้อควรระวัง

เด็ก สตรีมีครรภ์ และสตรีให้นมบุตร ไม่ควรรับประทาน


ประโยชน์ของ BBB

หุ่นสวยเป๊ะ ด้วย BBB ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร 3 คุณประโยชน์ที่คุณสัมผัสได้

1. Block fat and starch ควบคุมปริมาณไขมันและแป้ง โดยการดักจับไม่ให้ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายมากเกินไป

2. Burn fat เร่งการเผาผลาญไขมันสะสมในร่างกาย

3. Build muscle ช่วยพัฒนากล้ามเนื้อให้เฟิร์ม กระชับ ไม่หย่อนคล้อย

ลืมไปได้เลยกับยาลดความอ้วนแบบเดิมๆ ที่ทำให้คุณเหนื่อยง่าย มีผลข้างเคียงกับระบบประสาทและสมอง นอนไม่หลับ และที่สำคัญ อาจกลับมาอ้วนมากกว่าเดิมจาก โยโย่ เอฟเฟกต์ (Yoyo effect)

เพราะ BBB คือ นิยามใหม่ของการลดความอ้วนที่ได้ผลจริง ปลอดภัย 100% และไม่ทำให้เกิดโยโย่ เอฟเฟกต์ (Yoyo effect) โดยได้รับการรับรอง เครื่องหมาย ฮาลาล (Halal) และอย. อีกด้วย


BBB ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยในการควบคุมน้ำหนัก

ราคา : 1,836 บาท  

สนใจสั่งซื้อสินค้า หรือสอบถามข้อมูล, โปรโมชั่น กรุณาติดต่อ


BBB ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยในการควบคุมน้ำหนัก

ขนาดบรรจุ : 1 กระปุก บรรจุ 30 แคปซูล

เลขที่ อย. : 10-1-01556-1-0004

มีส่วนผสมของแอล-คาร์นิทีน แอล-ทาร์เทรตและสารสกัดจากผลส้มแขก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมีรูปร่างและน้ำหนักที่ได้สัดส่วน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร บี บี บี หมดปัญหาน้ำหนักเกิน ช่วยบล็อกแป้งและน้ำตาล ไม่ให้ดูดซึมเข้าร่างกาย ช่วยให้ระบบเผาผลาญของร่างกาย ทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น

คุณประโยชน์

• ลด ต้นขา-ต้นแขน
• ลด หน้าท้องแบนราบ
• ลดได้ ไม่ต้องออกกำลังกาย
• ลดได้ ไม่ต้องอดอาหาร
• ลดได้ โดยกระบวนการจากสาหร่ายธรรมชาติ
• ช่วยบล็อกแป้งและน้ำตาล ไม่ให้ดูดซึมเข้าร่างกาย
• ช่วยให้ระบบเผาผลาญของร่างกาย ทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น

ส่วนประกอบ

- แอล-คาร์นิทิน แอล-พาร์เทรท .......... 250 มก.
- แคลเซียมไพรูเวท ........................... 71.5 มก.
- สารสกัดจากส้มแขก ....................... 50 มก.
- สารสกัดจากกระบองเพชร .............. 50 มก.
- สารสกัดจาสาหร่ายเคลป์ ............... 50 มก.
- ซิทรัส ไบโอฟลาโวนอยด์ ................. 50 มก.
- โครเมียม ฟิโคพิเนท ........................ 0.5 มก.

Kelp Extract : สารสกัดบริสุทธิ์จากสาหร่ายทะเลเคลป์ ช่วยลดการดูดซึมแป้งและน้ำตาล ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยทำหน้าที่ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์สองชนิด ที่ใช้ในการย่อยคาร์โบไฮเดรต (แป้ง) และซูเครส (น้ำตาล) สามารถช่วยชะลอการดูดซึมกลูโคส และช่วยลดระดับกลูโคสในเลือดได้ รวมทั้งช่วยลดการตอบสนองต่ออินซูลิน (Insulin Response)

Cactus Extract : สารสกัดจากกระบองเพชร ช่วยลดการดูดซึมไขมันเข้าสู่ร่างกาย เส้นใยที่ไม่ละลายน้ำ จะทำหน้าที่จับไขมันที่รับประทานเข้าไป ตั้งแต่ส่วนบนของกระเพาะ และเส้นใยที่ละลายน้ำจะสร้างเจลขึ้นมาห่อหุ้มไขมันนั้น เพื่อไม่ให้เอนไซม์ไลเปส ที่สร้างจากตับอ่อนเข้ามาแตกโมเลกุลไขมัน ทำให้ไขมันไม่สามารถถูกดูดซับเข้าไปทางผนังลำไส้เล็กได้ และถูกขับออกไปในรูปของกากอาหาร ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลและลดการสร้าง LDL ในร่างกายได้

Garcinia Extract : สารสกัดจากผลส้มแขกจะได้สาร HCA ทำหน้าที่ลดการสะสมของไขมันส่วนเกินในร่างกาย โดยช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ ATP-Citrate lyase ที่ทำหน้าที่เปลี่ยนกลูโคสจากคาร์โบไฮเดรต ให้กลายเป็นไขมันสะสม และยับยั้งกระบวนการ Lipogenesis ซึ่งสร้างกรดไขมันและคอเลสเตอรอลในวัฏจักร Krep’s cycle ช่วยให้ความรู้สึกอยากอาหารลดลงโดยไม่มีผลต่อระบบประสาทส่วนกลาง

CLA : สารสกัดธรรมชาติจากดอกคำฝอย ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน โดยกระตุ้นการทำงานของ เอนไซม์ คาร์นิทีน เอซิล ทรานสเฟอเรส เพื่อดึงเอากรดไขมันในร่างกายที่สะสมไว้มาเผาผลาญเป็นพลังงาน พร้อมยับยั้งเอนไซม์ ไลโปโปรตีน ไลเปส ซึ่งทำหน้าที่ปลดปล่อยกรดไขมันในกระแสเลือด กลับไปสะสมในเซลล์ จึงช่วยลดการสะสมของไขมันที่ชั้นใต้ผิวหนัง

Citrus Bioflavonoids : อุดมด้วยวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิด ช่วยในการเผาผลาญอาหารภายในร่างกาย เผาผลาญแคลอรี่อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นให้เกิดการนำไขมันสะสมมาใช้เป็นพลังงานได้มากขึ้น รวมทั้งช่วยควบคุมและลดความยากอาหาร โดยไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงต่อระบบการทำงานของหัวใจระบบประสาทส่วนกลาง

Chromium Picolinate : เผาผลาญน้ำตาลกลูโคสและคาร์โบไฮเดรต โดยนำน้ำตาลกลูโคสในเลือดเข้าไปในเซลล์เพื่อนำไปเปลี่ยนเป็นพลังงานสำรอง ควบคุมระดับของปริมาณคอเลสเตอรอลในเลือดได้ โดยจะไปเพิ่มปริมาณคอเลสเตอรอลชนิด HDL (ไขมันชนิดดี) ซึ่งเป็นชนิดที่มีประโยชน์ต่อร่างกายและลดการสร้าง LDL (ไขมันชนิดไม่ดี) ได้

L-Carnitine : เป็นกรดอะมิโนที่มีกลไกการทำงานเกี่ยวข้อง กับการนำไขมันเข้าไปเผาผลาญ เป็นพลังงานในเซลล์ สารอาหารที่ช่วยในการควบคุมน้ำหนัก และจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับการเผาผลาญไขมัน และการผลิตพลังงาน โดยจะเพิ่มอัตราการแตกตัวกรดไขมัน และเพิ่มอัตราเมตาบอลิซึม ช่วยในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ให้ดูกระชับยิ่งขึ้น

Calcium Pyrivate : มีความสำคัญในกระบวนการสลายน้ำตาลกลูโคส เพื่อเปลี่ยนเป็นพลังงาน ช่วยเพิ่มความสามารถในการส่งผ่านกลูโคสเข้าสู่เซลล์กล้ามเนื้อ ให้พลังงานแก่เซลล์กล้ามเนื้ออย่างรวดเร็ว เพิ่มความทนทานในการออกกำลังกาย และเพิ่มความแข็งแรงให้แก่กล้ามเนื้อ ทำให้ปริมาณไขมันส่วนเกินลดลง

วิธีรับประทาน

รับประทานครั้ง 1-2 แคปซูล ก่อนอาหารมื้อหลัก 15-30 นาที

รีวิว BBB ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก


  บล็อกการดูดซึมแป้งและน้ำตาล

  ลดความอยากอาหาร

  เร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกินในช่องท้อง

  ลดต้นขา-ต้นแขน

  ลดหน้าท้องแบนราบ

  ลดได้ ไม่ต้องออกกำลังกาย

  ลดได้ ไม่ต้องอดอาหาร

  ลดได้ โดยกระบวนการจากสาหร่ายธรรมชาติ


ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างไปแล้วแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างไปแล้วแต่ละบุคคล

Copyright © 2020 -2023 jnshealth.com all right are reserved.