INSTANTLY AGELESS ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวรอบดวงตา แลดูเรียบเนียน


INSTANTLY AGELESS
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวรอบดวงตา แลดูเรียบเนียน

อินสแตนท์ลี เอจเลส ช่วยยกกระชับถุงใต้ตาให้แลดูเรียบเนียนขึ้น ริ้วรอย, รอยย่นต่างๆ แลดูลบเลือนลง รูขุมขนแลดูกระชับขึ้น คงประสิทธิภาพนาน 6 ถึง 9 ชั่วโมง ส่วนผสมคิดค้นขึ้นเป็นพิเศษ เพื่อช่วยให้ผิวรอบดวงตาแลดูเนียนเรียบ-ริ้วรอยต่างๆ แลดูจางลง ผิวแลดูชุ่มชื่นและสดใสวิธีการทาครีมในบริเวณที่ต้องการ

1. รอยย่นบริเวณหน้าผาก
แตะเนื้อครีมทาเบาๆให้ทั่วหน้าผาก ไม่ใช่เฉพาะตรงบริเวณที่มีรอยย่น
2. โหนกคิ้ว
เพื่อให้โหนกคิ้วแลดู “กระชับขึ้น” ทาเฉพาะบริเวณโหนกคิ้ว
3. ตาปูด
ทาเฉพาะบริเวณใต้คิ้ว อย่าทาบริเวณรอยพับเปลือกตา
4. ถุงใต้ตา & รอยตีนกา
แตะเนื้อครีมกดเบาๆ ให้ทั่วบริเวณ ใต้ดวงตา จากใต้ขนตาล่างไป จนถึงแก้มส่วนบน และจากด้านในไปจนถึงด้านนอก
5. รูขุมขนบริเวณใบหน้า
แตะเนื้อครีมเบาๆ ให้ทั่วบริเวณที่ ต้องการ

เคล็ดลับก่อนทา

ให้ใช้นำเป็นตัวนำพาสารบำรุงหรือหลังล้างหน้าที่ยังชื้นๆอยู่แล้ว ลงเนื้อครีมทันที ทำให้ประสิทธิภาพการทำงานของเซรั่มดีขึ้น

ผลลัพธ์จากผู้ใช้ Instantly Ageless


INSTANTLY AGELESS ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวรอบดวงตา

ราคา : 2,951 บาท  

สนใจสั่งซื้อสินค้า หรือสอบถามข้อมูล, โปรโมชั่น กรุณาติดต่อ


INSTANTLY AGELESS ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวรอบดวงตา

ขนาดบรรจุ : 1 กล่อง บรรจุ 25 หลอด

เลขที่ อย. : 10-2-6200026447

อินสแตนท์ลี เอจเลสช่วยยกกระชับถุงใต้ตาให้แลดูเรียบเนียนขึ้น ริ้วรอย, รอยย่นต่างๆ แลดูลบเลือนลง รูขุมขนแลดูกระชับขึ้น คงประสิทธิภาพนาน 6 ถึง 9 ชั่วโมง ส่วนผสมคิดค้นขึ้นเป็นพิเศษ เพื่อช่วยให้ผิวรอบดวงตาแลดูเนียนเรียบ-ริ้วรอยต่างๆ แลดูจางลง ผิวแลดูชุ่มชื่นและสดใส

คุณประโยชน์

• ช่วยให้ถุงใต้ตาแลดูกระชับ ตึง ไม่หย่อนคล้อย
• ช่วยให้ริ้วรอยแห่งวัยรอบดวงตาแลดูจางลง
• ช่วยให้ผิวแลดูกระชับ เต่งตึงขึ้น
• ช่วยให้รูขุมขนแลดูเล็กลง เพื่อผลลัพธ์ของผิวสวย
• ช่วยให้หลุมสิวดูตื้นขึ้น

ส่วนประกอบ

ส่วนประกอบหลักคือ Argireline ซึ่งเป็นเปปไทด์ที่กระชับผิวเพื่อให้ดูอ่อนเยาว์ ส่วนผสมอื่นๆ ได้แก่ โซเดียมซิลิเกต และแมกนีเซียมอลูมิเนียมซิลิเกต ซึ่งทั้งสองอย่างนี้จะช่วยให้ผิวกระชับขึ้นชั่วคราว ซึ่งส่งผลให้รูขุมขนดูเล็กลง สูตรนี้ยังรวมถึงสีย้อมเทียมสองสีที่อาจทำให้ผิวระคายเคือง หากคุณเคยมีอาการแพ้สารย้อมสีเคมีใดๆ ในอดีตคุณควรปรึกษาแพทย์หรือแพทย์ผิวหนังเกี่ยวกับระดับความเสี่ยงของคุณเมื่อใช้ Instantly Ageless ยิ่งไปกว่านั้น Argireline ยังช่วยยับยั้งสารสื่อประสาทบางตัวที่ทำงานอยู่ในบริเวณที่มันถูกนำไปใช้ กล่าวอีกนัยหนึ่ง Argireline สามารถกระชับกล้ามเนื้อบริเวณรอบๆ แอปพลิเคชั่นได้เหมือนกับโบท็อกซ์ แต่ไม่มีค่าใช้จ่ายและการฉีดที่มีราคาแพง
• โซเดียมซิลิเกต เป็นเกลืออนินทรีย์ โซเดียมซิลิเกตซึ่งมักจะพบในวงการการการแต่งหน้า วัตถุประสงค์หลักของการใช้งานในสิ่งที่เกี่ยวกับความงามคือความสมดุลระหว่าง pH และการป้องกันการกัดกร่อนของโลหะในบรรจุภัณฑ์โลหะ เป็นส่วนประกอบที่ปลอดภัยสำหรับการใช้งานของมนุษย์ อย่างไรก็ตามอาจทำให้เกิดการระคายเคืองของหนังศีรษะ ในผู้ที่มีความรู้สึกไว ในผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงในทันทีนั้นโซเดียมซิลิเกตจะสร้างชั้นที่สม่ำเสมอบนผิวหนัง ในความเข้มข้นบริสุทธิ์โซเดียมซิลิเกตอาจทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวของคุณ
• แมกนีเซียมซิลิเกต เป็นปกติที่จะเพิ่มแมกนีเซียมอลูมิเนียมซิลิเกตในผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกันกับผิวเนื่องจากคุณสมบัติ Thickening เป็นแร่ธรรมชาติที่เก็บจากดินเหนียว การใช้งานทั่วไปนั้นปลอดภัยสำหรับมนุษย์ โซเดียมแมกนีเซียมซิลิเกตมีหน้าที่ชะลอการสลายตัวของสูตรส่วนใหญ่ โซเดียมแมกนีเซียมซิลิเกตช่วยยืดอายุการเก็บของผลิตภัณฑ์และป้องกันการก่อตัวหากมีกลิ่นเหม็น ในบางกรณีดังนั้นสารประกอบนี้อาจถือเป็นสารกันบูด
• ออกไซด์ของเหล็ก การใช้เหล็กออกไซด์ในเครื่องสำอางใหม่ แท้จริงแล้วมีอายุประมาณหนึ่งศตวรรษ ที่สำคัญกว่านั้นคือเหล็กออกไซด์เป็นส่วนผสมที่ผลิตขึ้นมาสังเคราะห์ นั่นเป็นเพราะเมื่อเหล็กออกไซด์เกิดขึ้นตามธรรมชาติมันจะมีเฟอริกหรือเฟอร์รัสออกไซด์และสิ่งสกปรกอื่นๆ ซึ่งอาจทำให้เกิดผลเสียต่อผิวของคุณ สารสังเคราะห์ของผลิตภัณฑ์นี้เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด จนถึงตอนนี้ เหล็กออกไซด์ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ต่อผิวของคุณ สภาพผิวที่บอบบางดังนั้นตอนนี้คุณสามารถป้องกันได้
• Phenoxyethanol ใช้ในการตกแต่งสินค้าเป็นเรื่องปกติทั่วไปเพราะโดยปกติแล้วจะเป็นสารกันบูด นอกจากนี้ยังทำหน้าที่เหมือนน้ำยาฆ่าเชื้อหรือยาปฏิชีวนะ อย่างไรก็ตามการใช้ส่วนเกินอาจทำให้เกิดอาการระคายเคืองเล็กน้อย Phenoxyethanol เป็นส่วนผสมของสารเคมีสองชนิดจึงทำให้มีศักยภาพมากขึ้นในเวลาเดียวกันที่มีสิ่งเจือปนน้อยลง สารเคมีอินทรีย์นี้สามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียและทำหน้าที่เป็นบัฟเฟอร์ชีวภาพ
• Ethylhexylglycerin เป็นที่รู้จักกันว่าเป็นครีมบำรุงผิวและสารดับกลิ่น เป็นสารกันบูดธรรมชาติ การบริโภคโดยทั่วไปถือว่าปลอดภัย แต่การใช้งานส่วนเกินอาจก่อให้เกิดโรคผิวหนังอักเสบ ซีรั่มยังมีสีย้อมสังเคราะห์ที่เรียกว่า Yellow 5 หรือ CI 19140 ส่วนผสมนี้เป็นสิ่งที่ทำให้ซีรั่มเป็นสี ละลายได้ในน้ำ ดังนั้นมันสามารถผสมผสานได้อย่างง่ายดายในทันที แต่ยังทำหน้าที่เป็นสารกันบูดที่ดี นั่นแสดงให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์นี้นอกเหนือจากการลดแรงตึงผิวในผลิตภัณฑ์ ต่อต้านริ้วรอยของคุณมันยังช่วยรักษาอีกด้วย

วิธีใช้

• นวดเบาๆ ให้ทั่วซองเพื่อให้ส่วนผสมเข้า กันเป็นเนื้อเดียว เพราะการแยกตัวของ เนื้อครีมอาจเกิดขึ้นได้เล็กน้อย
• เพื่อให้ได้ผลดีที่สุด ให้ใช้นิ้วนางหรือแปรง หัวฟองน้ำหรือแปรงแต่งหน้าทาให้เสมอกัน ใช้ในปริมาณเล็กกว่าเมล็ดถั่ว
• เมื่อทาครีมเสร็จแล้ว ให้คงสีหน้าเรียบเฉย จนกว่าครีมจะแห้ง การใช้พัดลมเป่าช่วย ให้ครีมแห้งเร็วขึ้น
• ทิปมือโปร: จำไว้ว่า ใช้น้อยได้ผลดีกว่า
• เมื่อครีมแห้งแล้ว ให้ตรวจสอบดูว่า มีบริเวณใดที่ควรทาเพิ่มเติม แล้วทาซ้ำ
• หากมีคราบสีขาว แปลว่าคุณทาครีม มากเกินไป วิธีแก้ ให้ใช้ก้านสำลีชุบน้ำ เกลี่ยคราบสีขาวออก
• หากทารองพื้นให้ใช้สูตรออยล์-ฟรี และทารองพื้นอย่างเบามือ เพื่อ ลดการรบกวนในบริเวณดังกล่าว เพื่อให้ผลลัพธ์อยู่นานขึ้น ควรใช้ ผลิตภัณฑ์เพียงอย่างเดียวหรือทาแป้ง รองพื้นทับ
• หมั่นฝึกฝน! เหมือนการทาแต่งหน้าโดยทั่วไป ยิ่งฝึกยิ่งทำให้การแต่งแต้มความงาม สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น


ผลิตภัณฑ์ Instantly Ageless ของแท้ จะมีลักษณะดังรูป


โปรดระวัง!! ผลิตภัณฑ์ Instantly Ageless ลอกเลียนแบบ

รีวิว INSTANTLY AGELESS ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวรอบดวงตา


  ลดถุงใต้ตา

  ลดริ้วรอย

  รอยหลุมสิว

  ไม่ต้องศัลยกรรม

  ปลอดภัย 100%

  มี อย.


ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างไปแล้วแต่ละบุคคล
Copyright © 2020 -2023 jnshealth.com all right are reserved.