Advantage-4 (A4)

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ เพื่อบำรุงผิวพรรณให้แลดูสดใสเปล่งปลั่งA4 คืออาหารเสริมสำหรับคุณผู้หญิงที่มีคุณประโยชน์ ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน คืนความเปล่งปลั่ง สดใส นวลเนียนให้ผิวพรรณดูอ่อนวัยอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยปรับสมดุลของฮอร์โมน เพื่อบรรเทาอาการของผู้หญิงวัยหมดประจำเดือน ทำให้ช่องคลอดกระชับ หน้าอกที่หย่อนคล้อยกลับมาตึงกระชับขึ้น ปลอดภัยเพราะเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติส่วนประกอบสำคัญของ เอโฟร์

1. Soy Protein Isolate ลดโคลเลสเตอรอล ปรับฮอร์โมนบำรุงผิวพรรณ ลดวัยทอง ลดภาวะกระดูกพรุน ลดไขมันเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ
2. L-Glutathione ขาวใส ลดการสร้างเม็ดสีผิว ลดสารพิษต้านอนุมูลอิสระ
3. Alpha Lipoic Acid ชะลอแก่ ขับสารพิษตกค้างในร่างกายได้อย่างรวดเร็ว
4. Beta-Glucan from Brewer's Yeast เสริมภูมิคุ้มกันให้ผิวหนัง ป้องกันการติดเชื้อ
5. Dong Quai Extract หรือตังกุย (โสมสำหรับผู้หญิง) บำรุงเลือด ช่วยหมุนเวียนโลหิต ปรับฮอร์โมน
6. Pine Bark Extract ลดการเสื่อมวัย เสริมความแข็งแรงหลอดเลือด ไม่เปราะแตกง่าย ป้องกันฝ้า กระ เสริมสร้างคอลลาเจน ต้านอนุมูลอิสระ ต้านเหตุแห่งการเสื่อมวัย
7. Rosemary extract ป้องกันและต่อต้านอนุมูลอิสระที่จะทำลายเยื่อหุ้มเซลล์ผิว ชะลอริ้วรอย ป้องกันผิวพรรณเหี่ยวย่นก่อนวัย ต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคมะเร็งผิว และมะเร็งชนิดต่างๆ รักษาสิว ช่วยดูแลผิวกระจ่างใส
8. Coenzyme Q10 สารต่อต้านอนุมูลอิสระ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันและชะลอความแก่ได้ การทำงานของหัวใจดีขึ้น ช่วยเสริมเกราะภูมิคุ้มกันให้สูงขึ้นป้องกันและรักษาโรคเหงือก ความดันเลือดสูง คลอเรสเตอรอลสูง
9. Vitamin E (dl-oc Tocopheryl Acetate) เป็นวิตามินอีเสถียร ปกป้องเนื้อเยื่อเซลล์จากอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากริ้วรอยและวัยที่เกิดขึ้นก่อนเวลาอันควร ซึ่งมักเกิดจากแสง UV และการ peroxidation ของไขมันในผิว
10. Thiamine HCL (วิตามิน บี1) ช่วยร่างกายเปลี่ยนคาร์โบไฮเดรตเป็นพลังงาน จำเป็นในการทำหน้าที่ของหัวใจ กล้ามเนื้อ และระบบประสาท
11. Pyridoxine HCL (วิตามิน บี6) สร้างและซ่อมแซมกล้ามเนื้อและเนื้อเยื่ออื่นๆ สร้างสมดุลของฮอร์โมนเพศ มีผลดีสำหรับสตรีที่มีอาการไม่สบายก่อนมีประจำเดือน สร้างสุขภาพผิว รักษาระบบประสาทให้ทำงานอย่างเป็นขั้นตอน สร้างสารภูมิต้านทานที่ใช้ต่อสู้กับเชื้อโรค และช่วยสร้างสารฮีโมโกลบิน
12. Vitamin B12 ช่วยบำรุงประสาททำให้ระบบประสาทแข็งแรงขึ้น เพิ่มสมาธิ ความจำ และการทรงตัว บรรเทาอาการหงุดหงิด ลดความเครียด เสริมสร้างการเจริญเติบโตและเพิ่มพลังงานให้แก่ร่างกาย ทำให้ร่างกายสามารถใช้ไขมัน โปรตีน และคาร์โบไฮเดรตได้อย่างเหมาะสม มีส่วนช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจ ช่วยสร้างเม็ดเลือดแดง ป้องกันโรคโลหิตจาง ป้องกันการเกิดโรคมะเร็งจากการสูบบุหรี เสริมสร้างความแข็งของกระดูก และช่วยป้องกันการเกิดโรคกระดูกพรุนได้

วิธีการทานที่แนะนำ

1. ช่วงเดือนแรก ให้ทาน 2 แคปซูล ก่อนนอน (ท้องว่าง) เพื่อให้สารอาหารถูกดูดซึมได้ดีที่สุด เนื่องจากสารอาหารบางอาจถูกย่อยสลาย ในเวลาที่กระเพาะเราทำงาน(ท้องไม่ว่าง) เช่น แอล-กลูตาไธโอน เป็นต้น
2. หลังจากครบ 1 เดือนแล้ว สามารถลดปริมาณเหลือ 1 แคปซูลก่อนนอน หรือจะยังคงทาน 2 แคปซูลก็ได้ไม่มีอันตราย
3. โดสที่แนะนำต่อวันคือ ไม่เกิน 2 แคปซูลต่อวัน จะเริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลง เช่น มีอาการคัดตึงหน้าอก ผิวพรรณเรียบเนียนขึ้น ประจำเดือนเริ่มมาปกติ อาการปวดท้องประจำเดือนลดลง
4. ซึ่งคุณประโยชน์ดังกล่าว จะปรากฎหลังรับประทานเอโฟร์ เฉลี่ย 1 สัปดาห์ ถึง 1 เดือน แล้วแต่อายุและสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ประโยชน์ทั้ง 4 ประการ

สำหรับผิว
ผู้ที่เคยมีปัญหาผิวแห้งหยาบกร้าน จะกลับมามีผิวพรรณสดใส คงความอ่อนวัยอย่างเป็นธรรมชาติ ลดรอยหมองคล้ำต่างๆ
ปรับสมดุลฮอร์โมน
ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมน โดยเฉพาะฮอร์โมนเพศ แก้ปัญหาสตรีวัยทอง
ระบบภูมิคุ้มกัน
ช่วยดูแลรักษาร่างกาย เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน
เพิ่มความกระชับ
กระชับมดลูกภายในช่องคลอด กระชับหูรูดปัสสาวะ กระชับหน้าอก กระชับกล้ามเนื้อ และสัดส่วน

Advantage-4 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ

ราคา : 1,134 บาท  

สนใจสั่งซื้อสินค้า หรือสอบถามข้อมูล, โปรโมชั่น กรุณาติดต่อ


Advantage-4 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ

ขนาดบรรจุ : 1 กล่อง บรรจุ 30 แคปซูล

เลขที่ อย. : 10-1-01556-1-0005

Advantage-4 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ เพื่อบำรุงผิวพรรณให้แลดูสดใสเปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์ A4 คืออาหารเสริมสำหรับคุณผู้หญิง ที่มีคุณประโยชน์ ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน คืนความเปล่งปลั่ง สดใส นวลเนียนให้ผิวพรรณดูอ่อนวัยอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยปรับสมดุลของฮอร์โมน เพื่อบรรเทาอาการของผู้หญิงวัยหมดประจำเดือน ทำให้ช่องคลอดกระชับ และหน้าอกที่หย่อนคล้อยกลับมาตึงกระชับขึ้น ปลอดภัยเพราะเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ

คุณประโยชน์

• ช่วยดูแลรักษาร่างกาย เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน
• คงความอ่อนวัยอย่างเป็นธรรมชาติ
• ลดริ้วรอยหมองคล้ำต่างๆ แก้ปัญหาผิว ฝ้า กระ
• ช่วยปรับสมดุลของระบบฮอร์โมน โดยเฉพาะฮอร์โมนเพศ แก้ปัญหาสตรีวัยทอง
• ช่วยทำให้ผู้ที่เคยมีปัญหาเรื่องผิวพรรณแห้งหยาบกร้านให้กลับมามีผิวเปล่งปลั่งสดใส

ส่วนประกอบ

โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง, สารสกัดจากตังกุย, Beta-Glucan, L-Glutathione, สารสกัดจากเปลือกสน, Alpha Lipoic Acid, สารสกัดจากโรสแมรี่, Coenzyme Q10, วิตามินบีรวม, วิตามินอี

วิธีรับประทาน

• 1 เดือนแรก ให้ทาน 2 แคปซูล ก่อนนอน (ทานตอนท้องว่าง) เพื่อให้สารอาหารถูกดูดซึมได้ดีที่สุด เนื่องจากสารอาหารบางอย่างอาจถูกย่อยสลายในเวลาที่กระเพาะเราทำงาน (ช่วงท้องไม่ว่าง) เช่น แอล-กลูต้าไธโอน เป็นต้น
• หลังจากครบ 1 เดือนแล้ว สามารถลดปริมาณเหลือ 1 แคปซูลก่อนนอน หรือจะยังคงทาน 2 แคปซูล ก็ได้ไม่มีอันตราย

รีวิว Advantage-4 (A4) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุภาพสตรีโดยเฉพาะ


  คืนความอ่อนเยาว์

  ฟิต ฟู เฟริ์ม

  หน้าอกกลับมาตึงกระชับ

  ช่องคลอดกระชับ

  เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน

  ลดปัญหาวัยทอง


ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างไปแล้วแต่ละบุคคล

Copyright © 2020 -2023 jnshealth.com all right are reserved.