J COFFEE

หน้าใส หุ่นสวย ด้วยกาแฟปรุงสำเร็จเพื่อสุขภาพเจคอฟฟี่ กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผงเพื่อสุขภาพ ลดน้ำหนัก ชาร์จพลังผิว และเร่งเผาผลาญ คัดสรรเฉพาะเมล็ดกาแฟพันธุ์ดี นำมาคั่วบดให้ได้ กลิ่นหอม สัมผัสรสนุ่ม กลมกล่อม เพื่อให้คุณเริ่มวันใหม่อย่างสดชื่น


J COFFEE กาแฟปรุงสําเร็จชนิดผง

ดื่มด่ำกับการจิบกาแฟรสนุ่มกลมกล่อม คัดสรรเฉพาะเมล็ดกาแฟ พันธุ์ดีนํามาคั่วบดให้ได้กลิ่นหอม ผสมผสานครีมเทียมสกัดจาก ถั่วเหลืองคุณภาพดี พร้อมคอลลาเจนสกัดจากปลาทะเลน้ำลึก ช่วยเสริมความกระชับให้ผิวเต่งตึงเรียบเนียน และเปล่งประกาย ขาวกระจ่างสดใส พร้อมชาร์จพลังงานให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่า ยาวนานตลอดวัน ให้คุณเริ่มต้นวันใหม่อย่างสดชื่น

ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเผาผลาญอาหารให้ร่างกาย

โดยเสริมการทํางานของฮอร์โมนอินซูลินในขบวนการแตกตัวของ โมเลกุลโปรตีน ไขมัน และคาร์โบไฮเดรต ส่งผลในการลดปริมาณ สะสมของไขมันใหม่ พร้อมกระตุ้นการเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อ ช่วยรักษาปริมาณน้ำตาลในร่างกายให้คงที่ ทําให้ความอยากอาหาร ลดลง เพื่อรูปร่างที่เพรียวกระชับได้สัดส่วน

เจคอฟฟี่อุดมคุณค่าวิตามินและสารแอนตี้ออกซิแดนท์

ช่วยปกป้องเซลล์จากการเกิดอนุมูลอิสระ ทําให้ระบบต่างๆในร่างกาย ทํางานดีขึ้น พร้อมผลัดเซลล์ผิวใหม่สดใสช่วยลดเลือนสัญญาณแห่ง ผิวร่วงโรย สัมผัสได้ถึงผิวพรรณนุ่มเนียนและแลดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิต้านทานในร่างกาย ช่วยลดคอเลสเตอรอล


ส่วนผสมสำคัญของ J COFFEE


คอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก

INSTANT COFFEE

คัดสรรเมล็ดกาแฟพันธุ์ดีนํามาคั่วบดให้ได้กลิ่นหอม เมื่อดื่มหลังอาหาร ช่วยกระตุ้นการผลิตน้ำย่อยในกระเพาะอาหาร และตับอ่อนเพิ่มขึ้น ช่วยให้เผาผลาญอาหารและไขมันได้ดีขึ้น

CREAMER

ครีมเทียมสกัดจากถั่วเหลืองคุณภาพดี และให้คุณค่าโปรตีนสูง

HYDROLIZED FISH COLLAGEN

คอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก มีอนุภาคขนาดเล็ก ทําให้ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ผิวหนัง ทําให้ผิวกระชับเต่งตึงขึ้นและชุ่มชื่นขึ้น ช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอยก่อนวัย

L-GLUTATHIONE

ช่วยยับยั้งกระบวนการผลิตเม็ดสีเข้ม (Eumelanin) ทําให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใสขึ้น ทั้งยังช่วยต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระ เพื่อป้องกันการเสื่อมของเซลล์ต่างๆ และมีส่วนสําคัญในการขับล้างสารพิษออกจากร่างกายผ่านทางตับ

MANGANESE

เป็นเกลือแร่ที่มีความสําคัญต่อร่างกาย ช่วยให้ร่างกายเจริญเติบโต ช่วยในการทํางานของสมอง, ระบบประสาท และระบบกล้ามเนื้อให้มีประสิทธิภาพในการสั่งงานและมีความสัมพันธ์กัน

CHROMIUM PICOLINATE

ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเผาผลาญให้กับร่างกาย โดยเสริมการทํางานของฮอร์โมนอินซูลิน ซึ่งมีบทบาทสําคัญในกระบวนการนําน้ำตาลกลูโคสเข้าสู่เซลล์ เพื่อนําไปเผาผลาญเป็นพลังงาน ส่งผลในการลดการสะสมของไขมันใหม่ พร้อมเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อแทนที่ไขมัน ทําให้รูปร่างกระชับไร้ไขมันส่วนเกิน

VITAMINS B12 (Cyanocobalamin)

ช่วยในการบํารุงสุขภาพเส้นประสาทและเซลล์อื่นๆ ทําให้การส่งสัญญาณของระบบประสาทและการทํางานของสมองทํางานได้เร็ว รวมถึงมีส่วนในวงจรการสร้างพลังงานใช้ในเซลล์ต่างๆของร่างกาย และมีส่วนสําคัญในกระบวนการสร้างเม็ดเลือด

VITAMINS B6 (Pyridoxine)

ช่วยสร้างเม็ดเลือดแดง ควบคุมสมดุลย์ของเกลือแร่ในร่างกาย การย่อยอาหาร การดูดซึมของไขมันและโปรตีน การเสริมสร้างระบบภูมิต้านทานในร่างกาย

VITAMINS E (Tocopherol)

ช่วยขัดขวางปฏิกิริยาออกซิเดชั่นในร่างกายเพื่อปกป้องเซลล์จากการเกิดอนุมูลอิสระ ช่วยบํารุงผิวให้มีสุขภาพดีแลดูอ่อนเยาว์ โดยช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่สดใส ช่วยให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น และช่วยลดคอเลสเตอรอล

SUCRALOSE

เป็นสารทดแทนความหวานจากธรรมชาติให้พลังงาน 0% ให้รสหวานอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ทําให้ฟันผุ ไม่เป็นสารก่อมะเร็ง ไม่ให้พลังงานกับร่างกาย มีความปลอดภัยสูง

วิธีรับประทานที่แนะนำ

รับประทานครั้งละหนึ่งซอง ผสมด้วยน้ำร้อน 100 มล. คนให้ละลายดื่มได้ทันที ดื่มได้ทั้งร้อนและเย็น ควรเก็บ ไว้ที่อุณหภูมิแห้งและเย็น

ข้อควรระวัง สตรีมีครรภ์หรือสตรีให้นมบุตร และผู้ที่มีอาการเจ็บป่วย หรืออยู่ระหว่างการรักษา ควรปรึกษาแพทย์ก่อน รับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารใดๆ

คุณประโยชน์ของ J COFFEE

  ช่วยเร่งอัตราการเผาผลาญอาหารและไขมัน ทําให้รูปร่างกระชับได้สัดส่วน

  อุดมคุณค่าคอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก ช่วยลดเลือนริ้วรอย และทําให้ผิวพรรณอ่อนเยาว์ตึงกระชับ

  แอล-กลูต้าไธโอน ช่วยให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใสยิ่งขึ้น

  สารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยชะลอริ้วรอยก่อนวัย

  ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเผาผลาญอาหารให้ร่างกาย

  วิตามินอีช่วยป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระ คงความอ่อนเยาว์

  วิตามินบี 6 และ บี 12 ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้ร่างกาย

  ปลอดภัยด้วยสารทดแทนความหวานจากธรรมชาติ

  ไร้สารกันเสีย

J COFFEE ผลิตภัณฑ์กาแฟปรุงสำเร็จเพื่อสุขภาพ

ราคา : 1,020 บาท  

สนใจสั่งซื้อสินค้า หรือสอบถามข้อมูล, โปรโมชั่น กรุณาติดต่อ


J COFFEE ผลิตภัณฑ์กาแฟปรุงสำเร็จเพื่อสุขภาพ

ขนาดบรรจุ : 1 ถุง บรรจุ 10 ซอง

เลขที่ อย. : 10-1-08746-1-0046

เจคอฟฟี่กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง คัดสรรเฉพาะเมล็ดกาแฟพันธุ์ดีนำมาคั่วบดให้ได้กลิ่นหอม เพื่อให้คุณเริ่มวันใหม่อย่างสดชื่น

คุณประโยชน์

• ช่วยเร่งอัตราการเผาผลาญอาหารและไขมัน ทําให้รูปร่างกระชับได้สัดส่วน
• อุดมคุณค่าคอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก ช่วยลดเลือนริ้วรอย และทําให้ผิวพรรณอ่อนเยาว์ตึงกระชับ
• แอล-กลูต้าไธโอน ช่วยให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใสยิ่งขึ้น
• สารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยชะลอริ้วรอยก่อนวัย
• ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเผาผลาญอาหารให้ร่างกาย
• วิตามินอีช่วยป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระ คงความอ่อนเยาว์
• วิตามินบี 6 และ บี 12 ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้ร่างกาย
• ปลอดภัยด้วยสารทดแทนความหวานจากธรรมชาติ
• ไร้สารกันเสีย


ส่วนประกอบ

- Instant Coffee คัดสรรเมล็ดกาแฟพันธุ์ดีนำมาคั่วบดให้ได้กลิ่นหอม เมื่อดื่มหลังอาหารช่วยกระตุ้นการผลิตน้ำย่อยในกระเพาะอาหารและตับอ่อนเพิ่มขึ้น ช่วยให้เผาผลาญอาหารและไขมันได้ดีขึ้น
- Creamer ครีมเทียมสกัดจากถั่วเหลืองคุณภาพดี และให้คุณค่าโปรตีนสูง
- Hydrolized Fish Collagen คอลลาเจนจากปลาทะเลลึก มีอนุภาพขนาดเล็กทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวกระชับเต่งตึงขึ้นและชุ่มชื่นขึ้น ช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอยก่อนวัย
- L-Glutathione ช่วยยับยั้งกระบวนการผลิตเม็ดสีเข้ม (Eumelanin) ทำให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใสขึ้น ทั้งยังช่วยต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระเพื่อป้องกันการเสื่อมของเซลล์ต่างๆ และมีส่วนสำคัญในการขับล้างสารพิษออกจากร่างกายผ่านทางตับ
- Manganese เป็นเกลือแร่ที่มีความสำคัญต่อร่างกาย ช่วยทำให้ร่างกายเจริญเติบโต ช่วยในการทำงานของสมอง ระบบปราสาทและระบบกล้ามเนื้อให้มีประสิทธิภาพในการสั่งงานและมีความสัมพันธ์กัน
- Chromium Picolinate ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเผาผลาญให้กับร่างกาย โดยเสริมการทำงานของฮอร์โมนอินซูลิน ซึ่งมีบทบาทสำคัญในกระบวนการนำน้ำตาลกลูโคสเข้าสู่เซลล์เพื่อนำไปเผาผลาญเป็นพลังงาน ส่งผลในการลดการสะสมของไขมันใหม่ พร้อมเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อแทนที่ไขมัน ทำให้รูปร่างกระชับไร้ไขมันส่วนเกิน
- Vitamins B12 (Cyanocobalamin) ช่วยในการบำรุงสุขภาพเส้นประสาทและเซลล์อื่นๆ ทำให้การส่งสัญญาณของระบบประสาทและการทำงานของสมองทำงานได้เร็ว รวมถึงมีส่วนในวงจรการสร้างพลังงานใช้ในเซลล์ต่างๆของร่างกาย และมีส่วนสำคัญในกระบวนการสร้างเม็ดเลือด
- Vitamins B6 (Pyridoxine) ช่วยสร้างเม็ดเลือดแดง ควบคุมสมดุลของเกลือแร่ในร่างกาย การย่อยอาหาร การดูดซึมของไขมันและโปรตีน การเสริมสร้างระบบภูมิต้านทานในร่างกาย
- Vitamins E (Tocopherol) ช่วยขัดขวางปฏิกิริยาออกซิเดชั่นในร่างกาย เพื่อปกป้องเซลล์จากการเกิดอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงผิวให้มีสุขภาพดีแลดูอ่อนเยาว์ โดยช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่สดใส ช่วยให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น และช่วยลดคลอเลสเตอรอล
- Sucralose เป็นสารทดแทนความหวานจากธรรมชาติให้พลังงาน 0% ให้รสหวานอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ทำให้ฟันผุ ไม่เป็นสารก่อมะเร็ง ไม่ให้พลังงานกับร่างกาย มีความปลอดภัยสูง

วิธีรับประทาน

รับประทานครั้งละหนึ่งซอง ผสมด้วยน้ำร้อน 100 มล.คนให้ละลายดื่มได้ทันที ดื่มได้ทั้งร้อนและเย็น ควรเก็บไว้ที่อุณหภูมิแห้งและเย็น

Copyright © 2020 -2023 jnshealth.com all right are reserved.